Thủ Thuật

Cách tải Pokemon Unite trên iOS và Android

Hiện tại, Pokemon Unite đã được phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 21 tháng 7 vừa rồi. Và trong thời gian sắp tới, các huấn luyện viên sẽ được trải nghiệm phiên bản MOBA Pokemon trên điện thoại.

Đăng ký trước đã bắt đầu trên App Store và CHPlay, nếu con số đăng ký trước đạt 2.500.000. Người tham gia sẽ nhận được license Pikachu Unite, và số lượng đăng ký đạt 5.000.000 thì những người tham gia sẽ nhận được Holowear đặc biệt Pikachu Lễ Hội.

Bạn có thể nhận được hai phần quà này bằng cách đăng nhập vào Pokémon UNITE trên điện thoại trước 8h sáng ngày 31 tháng 10. Những người chơi đã có license Pikachu Unite sẽ nhận được tiền Aoes thay thế. Bạn có thể tải Pokemon Unite theo link ở dưới đây,

Cách tải Pokemon Unite cho iOS

Link tải Pokemon Unite cho iOS

Để tải Pokemon Unite cho iPhone, bạn cần chuyển quốc gia App Store sang Hoa Kỳ. Xem Cách đổi vùng App Store nếu bạn chưa biết cách chuyển vùng App Store. Sau đó vào App Store và tìm từ khóa Pokémon UNITE.

Đây mới chỉ là phiên bản đặt trước Pokemon UNITE, trong khoảng thời gian cuối tháng 9 đầu tháng 10 sắp tới. Game sẽ chính thức cho tải về, lúc đó người chơi sẽ được trải nghiệm chính thức tựa game MOBA Pokemon trên iOS và Android.

Cách tải Pokemon Unite cho Android

Tương tự như Pokemon Unite trên iOS, phiên bản Pokemon Unite trên Android cũng chưa mở lượt đăng ký và chưa thể tải về tại Việt Nam. Hy vọng trong thời gian sắp tới CHPlay sẽ mở tải chính thức trên Google Play Store.

Link tải Pokemon Unite cho Android

pokemon unite ios

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy chơi game Nintendo Switch thì có thể đăng nhập vào Pokemon Unite để nhận được license Zeraora Unite. Nếu bạn liên kết cùng một tài khoản đăng nhập Pokemon Unite trên Nintendo Switch và smartphone thì bạn có thể sử dụng Zeraora trên Pokemon Unite mobile khi ra mắt.

Xem thêm:

  • Pokemon Unite ra mắt khi nào?
  • Mời tải bộ hình nền Pokemon, tải Pokemon Wallpaper
  • Cheat Pokemon Fire Red và cách nhập cheat

Mộc Media

Mộc Media cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình cưới đặc biệt: chụp hình ngoại cảnh, quay phim chụp hình phóng sự cưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button